• Lầu 2, 1/15 & 1/17 Trần Bình Trọng, Phường 5, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
CÔNG TY TNHH VẠN NĂNG BANOK
 • 1. Tôi muốn biết về giá cả và đặt hàng như thế nào ?

   Về giá cả và đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận kinh doanh của công ty để có báo giá chính xác. (Điện thoại: +84 28 3515 7095)

 • 2. Máy airgun là gì? Cách sử dụng như thế nào?

   Là thiết bị gắn nhãn cầm tay, gọn nhẹ và hoạt động với máy khí nén giúp tăng tính tự động hóa trong dây chuyền sản xuất.
   Có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau bằng cách điều chỉnh nó theo chiều dọc hoặc chiều ngang, v.v. theo hình dáng của sản phẩm và môi trường làm việc. 
   Chiều dài của kim và piston và  có thể đặt hàng theo yêu cầu

 • 3. Hãy Chỉ Tôi Tag Pin Nào Sử Dụng Cho Từng Loại Súng Phù Hợp?

   Pin US được sử dụng cho súng Bano'k 503S, Bano'k 503SL, VP Tool Pro S, VP Tool Pro SL, VP Tool S
   Có một số loại pin không thể sử dụng với loại súng có kim dài (súng Bano'k 503 SL, VP Tool Pro SL). Vui lòng tham khảo thêm tại trang sản phẩm ti bắn 

   Pin UX được sử dụng cho súng Bano'k 503X, Bano'k 503XL, VP Tool Pro F, VP Tool Prol FL, VP Tool F
   Có một số loại pin không thể sử dụng với loại súng có kim dài (súng Bano'k 503 XL, VP Tool Pro FL). Vui lòng tham khảo thêm tại trang sản phẩm ti bắn 

 • 4. Sự khác nhau giữa Ito Lox và Ito Lox R?

   Hai sản phẩm khác nhau ở phần đầu khóa. Lỗ khóa của dây treo Ito Lox hình vuông và có thể được xỏ từ 2 phía còn lỗ khóa của dây treo Ito Lox R có hình bóng bầu dục và chỉ được xỏ từ 1 phía. Tuy nhiên bộ phận lỗ khóa của ITO LOX R dáng vẻ tinh tế và hoàn hảo hơn so với hình dạng truyền thống của dây treo Ito Lox.

 • 5. Dụng cụ gắn nhãn VP Tool Pro có khác biệt gì so với dụng cụ gắn nhãn Bano'k 503?

   Dụng cụ gắn nhãn Bano'k 503 được nhập hoàn toàn 100% từ Nhật với công nghệ hiện đại, là dòng dụng cụ gắn nhãn đang được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và sử dụng. Dụng cụ gắn nhãn VP Tool Pro ra mắt thị trường năm 2020, được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ của Nhật và đạt được những tiêu chuẩn chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu tại Việt Nam.

 • 6. Dây treo sinh học khác gì so với các dòng dây treo khác ?

   Dây treo Eco ( Bio Ito Lox R Cotton, Bio Futo Ito Lox...............) được làm từ các chất liệu thân thiện với môi trường nhằm mục đích bảo vệ môi trường. Các sản phẩm được làm bằng sợi Organic Cotton, cây gai dầu và thậm chí bằng chất liệu giấy (Kami Ito Lox)  có thời hạn sử dụng trong vòng 3 năm và thời gian phân hủy lên đến 10 năm. 

 • 7. Tôi nên sử dụng dây treo bằng Nylon hay PP ?

   Tùy theo mục đích mà ta sẽ lựa chọn loại dây treo phù hợp. Với các sản phẩm xuất khẩu đi các quốc gia có khí hậu lạnh thì việc dây treo bị lạnh, giòn và dễ gãy là không thể tránh khỏi. Với chất liệu Nylon chịu nhiệt tốt, có thể hạn chế việc bị giòn gãy,  thích hợp để treo thẻ bài cho các sản phẩm xuất đi Mỹ, Canada, Phần Lan......

GIAO HÀNG NHANH - ĐỦ SỐ LƯỢNG - ĐẠT CHẤT LƯỢNGCopyright © 2020 Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH VẠN NĂNG BANOK | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam

 • Facebook
 • Youtube