• Lầu 2, 1/15 & 1/17 Trần Bình Trọng, Phường 5, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
CÔNG TY TNHH VẠN NĂNG BANOK

Móc treo và kẹp nhựa sinh học (nhựa phân huỷ sinh học)

 • Thứ năm, Ngày 03/06/2021
 • ● Ngày nay trong may mặc thường rất chú ý đến vấn đề đảm bảo độ bền đẹp cho quần áo. Ngoài ra vấn đề thẩm mỉ cũng được rất nhiều cửa hàng quần áo quan tâm. Chính vì vậy mà việc sử dụng trong may mặc là điều vô cùng cần thiết và được các đơn vị kinh doanh thời trang ưa dùng.
  ● Nhựa phân hủy sinh học ( biodegradable plastic ) là vật liệu có khả năng phân hủy thành các thành phần nước, CO2 và sinh khối dưới tác dụng của môi trường và vi sinh vật. Với mục tiêu tăng khả năng phân hủy của nhựa truyền thống (có nguồn gốc từ dầu mỏ), tinh bột được phối trộn với nền nhựa dầu mỏ. Mục đích pha trộn nhằm giảm thiểu thành phần dầu mỏ, tăng khả năng phân huỷ sinh học của sản phẩm compound, từ đó hạn chế sự ô nhiễm từ rác thải nhựa không phân huỷ.

  ● Với cơ chế phân hủy sinh học của nguyên liệu, sau khi được gia công thành sản phẩm cuối, các sản phẩm thải ra môi trường và dưới tác động của vi sinh vật sẽ bắt đầu phân hủy.

  ● Trong môi trường chôn lấp, các sản phẩm có tinh bột sẽ hấp thu nước và hơi ẩm từ đó vi sinh vật sẽ phát triển lên bề mặt của sản phẩm. Quá trình phát sinh vi khuẩn sẽ tương tác và tiêu thụ các phân đoạn tinh bột cắt mạch polymer. Khi trọng lượng của các chuỗi polymer dầu mỏ giảm tới mức vi sinh vật có thể tác động và phân hủy hoàn toàn. Nhựa sinh học có khả năng phân huỷ thành CO2, CH4, nước và các hợp chất vô cơ, sinh khối dưới các enzyme tác động của vi sinh vật mà không để lại bất kỳ chất nào có thể gây hại cho môi trường.

  ● Nhiều nước trên thế giới đã có quy định bắt buộc sử dụng vật liệu phân hủy sinh học thay cho nhựa thông thường trong một số lĩnh vực, phổ biến nhất là bao bì và các vật dụng dùng một lần. Sản phẩm phân hủy sinh học của PMP đang được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm như Malaysia, Ấn Độ, Rumani, Anh,… Ở Việt Nam, loại vật liệu mới này cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng.

  ● Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như bắt kịp xu hướng bảo vệ môi trường trong nghành may mặc, công ty Vạn Năng Banok đã cho ra đời một số sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa phân huỷ sinh học biodegradable :

  ➊  Được làm từ chất liệu nhựa sinh học, thời gian phân huỷ trong vòng 18 tháng.

  ➋ Thiết kế tiện lợi đảm bảo an toàn cho trang phục.

  ➌  Trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả cao.

  ➍ Đa dạng kiểu dáng phù hợp với nhu cầu khách hàng.

  ➎ Đặc biệt phù hợp để treo sản phẩm trên các kệ trưng bày tai siêu thị, cửa hàng tiện lợi,...

  Móc treo:

  Kẹp nhựa:  "SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM THEO TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN"

  Nguồnhttp://www.pmp.com.vn/nhua-phan-huy-sinh-hoc-pmp-dat-chung-nhan-quoc-te
   

  Bài viết liên quan

  GIAO HÀNG NHANH - ĐỦ SỐ LƯỢNG - ĐẠT CHẤT LƯỢNGCopyright © 2020 Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH VẠN NĂNG BANOK | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam

  • Facebook
  • Youtube