• Lầu 2, 1/15 & 1/17 Trần Bình Trọng, Phường 5, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
CÔNG TY TNHH VẠN NĂNG BANOK

VTG 2023 - TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH DỆT MAY TẠI VIỆT NAM LẦN THỨ 21

 • Thứ tư, Ngày 11/10/2023
 • GIỚI THIỆU CHUNG

  Sau sự thành công SAIGONFABRIC 2023 (SUMMER), sự kiện VTG 2023 dự kiến thu hút sự quan tâm đông đảo của hàng chục ngàn lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm, những cái bắt tay, những mối quan hệ hợp tác được hình thành dựa trên tình hữu nghị, đôi bên cùng có lợi.

  VTG 2023 là sự kiện thường niên được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế có nền công nghiệp dệt may phát triển, là cơ hội giúp các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đổi mới máy móc thiết bị, tiếp cận công nghệ tiên tiến, đặc biệt tìm kiếm đối tác làm ăn lâu dài, tạo cơ hội giao thương với các nước trên thế giới.

  Trong thời gian triển lãm, một loạt các hội thảo chia sẻ kiến thức về những thách thức cũng như giải pháp cho các vấn đề về thỏa thuận thương mại, dệt may, bông, sơ xợi ở Việt Nam sẽ được diễn ra. Chuỗi hội thảo VTG nổi tiếng về những cuộc đối thoại có ý nghĩa và cung cấp những hiểu biết có giá trị về triển vọng phát triển nhanh chóng của thị trường Dệt may Việt Nam.

  Với sự tham gia đông đảo của nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều nước, VTG 2023 hứa hẹn mang lại một diễn đàn kinh doanh tốt, tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ và thảo luận trực tiếp giữa các nhà cung cấp và các doanh nghiệp. Triển lãm cũng là cơ hội cho các cá nhân có nhu cầu mua bán và đổi mới công nghệ trong ngành dệt may, thêu, đan và nguyên liệu phụ kiện ngành dệt may.

  VIỆT NAM - ĐIỂM ĐẾN TIẾP THEO CỦA NGÀNH DỆT MAY THẾ GIỚI

  Việt Nam đóng một vai trò ngày càng lớn trong chuỗi giá trị ngành dệt may của thế giới - sản phẩm may mặc của Việt Nam đã được xuất khẩu sang hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Việt Nam có một tương lai sáng lạn phía trước khi trở thành trung tâm sản xuất hàng dệt may của thế giới, và các nhà sản xuất hàng may mặc lớn đang tiếp tục khám phá các cơ hội mở rộng và sản xuất tại Việt Nam.

  LỢI ÍCH CỦA CỦA ĐƠN VỊ THAM GIA TRIỂN LÃM

  Các đơn vị tham gia triển lãm Dệt may VTG 2023 được quyền tham gia rất nhiều các sự kiện và cơ hội quảng cáo. Ban tổ chức mong muốn và tạo điều kiện để các đơn vị tham gia có thể quảng bá thương hiệu một cách tối đa tại triển lãm, vì vậy các đơn vị tham gia hãy tận dụng mọi cơ hội và lợi ích mà chương trình mang lại..

  • Thông tin đơn vị tham gia triển lãm, danh sách sản phẩm và thông tin liên lạc sẽ được điều chỉnh bởi các đơn vị tham gia triển lãm và hiển thị trên trang web để phục vụ mục đích tham khảo của khách tham quan.
  • Năm sản phẩm cho khách tham quan tham khảo sẽ được đăng tải miễn phí trên website. Các sản phẩm tiếp theo sẽ được tính phí nếu đơn vị tham gia triển lãm có yêu cầu.
  • Đơn vị triển lãm sẽ được đăng tải miễn phí 01 thông cáo báo chí trên website của Triển lãm.
  • Ban tổ chức cung cấp thư mời miễn phí cho các đơn vị tham gia triển lãm để mời các nhà cung cấp hoặc khách hàng. Ban tổ chức bảo lưu quyền phát hành số lượng thư mời.
  • Ban tổ chức sẽ phát hành thư mời tham dự triển lãm để nhà triển lãm xin thị thực theo yêu cầu.

  NGÀNH HÀNG TRƯNG BÀY

  • Dệt May
  • May mặc
  • In ấn

  Thời gian: từ ngày 25 -28/10/2023

  Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

  Cảm ơn các bạn đang theo dõi tin tức của Vạn Năng Bano'k. Hẹn gặp mọi người tại gian hàng của chúng tôi.

  Bài viết liên quan

  GIAO HÀNG NHANH - ĐỦ SỐ LƯỢNG - ĐẠT CHẤT LƯỢNGCopyright © 2020 Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH VẠN NĂNG BANOK | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam

  • Facebook
  • Youtube