• Lầu 2, 1/15 & 1/17 Trần Bình Trọng, Phường 5, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
CÔNG TY TNHH VẠN NĂNG BANOK

Huari Viet Nam - Đối tác kinh doanh

 • Thứ ba, Ngày 21/03/2023
 • Trong những năm gần đây, các công ty sản xuất nhựa sinh học đã trở thành sự lựa chọn phổ biến cho những khách hàng đang quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và giảm thiểu tác động của nhựa đối với hệ sinh thái. Điều này tạo ra một nhu cầu ngày càng cao cho các công ty sản xuất các sản phẩm thân thiện môi trường để cung cấp cho khách hàng của họ sản phẩm được làm từ nhựa sinh học.

  Với những lợi ích đó, hai công ty VAN NANG BANOK và HUARI VIET NAM  trên đã quyết định hợp tác với nhau trong một dự án mới. Công ty HUARI VIET NAM  sẽ cung cấp nguyên liệu cho công ty VAN NANG BANOK  để sản xuất các sản phẩm hàng ngày. Điều này giúp tăng cường sức mạnh cạnh tranh của hai công ty và tạo ra một giải pháp bền vững, mang lại lợi ích cho cả hai bên.

  Sự hợp tác giữa hai công ty này còn tạo ra cơ hội để phát triển các sản phẩm mới theo hướng bảo vệ môi trường và tôn trọng sự sống. Cả hai công ty đều quan tâm đến tốc độ biến đổi khí hậu và đang nỗ lực để giảm thiểu tác động của sản phẩm của họ đối với hệ sinh thái và quan trọng hơn là cho môi trường tự nhiên của chúng ta.

  Vì vậy, sự hợp tác này tạo ra một mối quan hệ đối tác chiến lược, mang lại lợi ích cho tất cả mọi người - từ doanh nghiệp đến khách hàng cuối cùng.

   

  Bài viết liên quan

  GIAO HÀNG NHANH - ĐỦ SỐ LƯỢNG - ĐẠT CHẤT LƯỢNGCopyright © 2020 Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH VẠN NĂNG BANOK | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam

  • Facebook
  • Youtube