• Lầu 2, 1/15 & 1/17 Trần Bình Trọng, Phường 5, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
CÔNG TY TNHH VẠN NĂNG BANOK

Hiện nay, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng là 2 nền tảng cốt yếu quyết định sự thành công của một công ty. Toska-Bano'k - thương hiệu hàng đầu thế giới về phụ liệu may mặc với hơn 50 năm kinh nghiệm đã đạt được sự tin tưởng từ phía khách hàng trong và ngoài Nhật Bản.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường thế giới một cách nhanh chóng, hiện tại Toska - Bano'k đã mở rộng thêm các cơ sở sản xuất và bán hàng tại Đông Nam Á. Vào tháng 7 năm 2014, công ty TNHH Vạn Năng Banok được thành lập và hoạt động dựa trên phương châm ""Made in Viet Nam with Japanese Standard"". Công ty TNHH Vạn Năng Banok chuyên cung cấp các mặt hàng phụ liệu may mặc như dây treo thẻ bài, dụng cụ gắn nhãn, ti bắn nhãn với chất liệu và kiểu dáng đa dạng. Với thế mạnh là giao hàng nhanh, sản phẩm đạt chất lượng cao và luôn đủ số lượng hàng giao cho quý khách hàng, Vạn Năng Banok cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường phụ liệu may mặc.

GIAO HÀNG NHANH - ĐỦ SỐ LƯỢNG - ĐẠT CHẤT LƯỢNGCopyright © 2020 Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH VẠN NĂNG BANOK | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam

  • Facebook
  • Youtube