• Lầu 2, 1/15 & 1/17 Trần Bình Trọng, Phường 5, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
CÔNG TY TNHH VẠN NĂNG BANOK

VIỆT NAM VÀ CƠ HỘI KẾT NỐI VỚI THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU

 • Thứ hai, Ngày 21/08/2023
 • Việt Nam hiện đang nổi lên như là một điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp trong Liên minh châu Âu nói chung và Bắc Âu nói riêng, Hiệp định Thương mại Tự do EU-Việt Nam (EVFTA) đóng vai trò quan trọng trong công cuộc này.
  Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang còn nhiều bất ổn như hiện nay, thỏa thuận thương mại đã giúp giảm bớt các tác động tiêu cực đến nền kinh tế, đồng thời đem lại nhiều kỳ vọng hợp tác hiệu quả lâu dài giữa đôi bên.
  Kể từ khi EVFTA có hiệu lực vào ngày 1/8/2020, Việt Nam cực kì đẩy mạnh công cuộc xuất khẩu. Trong giai đoạn 2020 đến 2022, lượng xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường các nước Bắc Âu tăng trường 14,7%/năm. 


  Tuy nhiên, việc thiếu các đường bay thẳng cũng như chưa có sự hợp tác giữa các cảng biển, sân bay Việt Nam và các nước châu Âu đang cản trở mối giao thương này. Từ đó dẫn đến doanh thu vẫn chưa đạt được mức dự kiến do các nước nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam thông qua các nước khác như Đức, Bỉ, Hà Lan, Pháp và Ba Lan.
  Nhưng với sức hút từ EVTFA, nhiều doanh nghiệp đang có kế hoạch chuyển dịch về Việt Nam nhắm tối ưu hóa những quyền lợi mà EVTFA mang lại khi xuất khẩu sang châu Âu.
  Từ đó sản sinh số lượng nhu cầu xuất khẩu tăng cao, yêu cầu các doanh nghiệp cũng cần tăng cường hiệu xuất gia công sản xuất nhưng đồng thời cũng phải tiết kiệm chi phí sử dụng nhân và lực trong tình hình kinh tế bất ổn hiện nay. Trước tình thế đó thì các thiết tự động hóa sẽ tối ưu những vấn đề mà các doanh nghiệp đang mắc phải. Với Plastic Staple Fastener SystemST9500, các doanh nghiệp, công xưởng sản xuất quần áo, trang phục có thể tối ưu được những vấn đề đã nói ở trên.
  Ưu điểm vượt trội của ST9500:+ Có thể điều chỉnh tốc độ cũng như số lần ghim thẻ bài, nhãn mác một cách tự động.
  + Sử dụng nguồn điện 120V hoặc 220V.
  + Linh hoạt điều chỉnh khoảng cách giữ 2 kim, phù hợp nhiều loại đạn thang.
  + Phù hợp với phát triển hệ thống và dây chuyền ghim thẻ bài, nhãn mác tự động.
  + Giúp tiết kiệm thời gian.
  + Giảm tiền thuê nhân công.
  + Chiếm diện tích nhỏ.
  + Mỗi cuộn đạn lên tới 25,000 lần sử dụng.

   

  Bài viết liên quan

  GIAO HÀNG NHANH - ĐỦ SỐ LƯỢNG - ĐẠT CHẤT LƯỢNGCopyright © 2020 Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH VẠN NĂNG BANOK | Thiết kế và phát triển bởi P.A Việt Nam

  • Facebook
  • Youtube